Giới thiệu chung

Công ty TNHH WinAm là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị tập thể dục ngoài trời, trong nhà và thiết bị các môn thể thao,… Với đa dạng các sản phẩm thiết bị tập thể dục, thể thao sẽ luôn đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu luyện tập nhằm tăng cường sức khỏe và thể chất cho tất cả mọi người.

Nắm bắt được nhu cầu luyện tập thể dục nhằm tăng cường sức khỏe, thể chất, Công ty TNHH WinAm tự hào giới thiệu đến mọi người các sản phẩm thiết bị thể dục, thể thao mang thương hiệu WinFit với đầy đủ các loại trang thiết bị bao gồm nhiều bài tập và các môn thể thao khác nhau.

Hiện nay, văn phòng chính của WinAm đặt tại 67/45i Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp rộng khắp với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần, WinAm đang tiếp tục mở rộng hệ thống và nhân rộng trên toàn quốc.

Tìm hiểu về lĩnh vực thiết bị tập thể dục

Tầm quan trọng của tập thể dục trong đời sống hiện nay

Luyện tập thể dục, thể thao không chỉ tốt cho cơ thể, tăng cường sức khỏe mà còn đạt được nhiều lợi ích khác như: thân hình cân đối, rèn luyện trí nhớ, tinh thần thoải mái,… Do đó, bạn sẽ dễ dàng thấy được ở các công viên, phòng gym,… mọi người, nhà nhà đều tập thể dục nhằm giúp cho mình có một sức khỏe tốt nhất.

Vai trò của các thiết bị tập thể dục

Để góp phần hiệu quả và mang đến sự thích thú cho mọi người trong luyện tập, các thiết bị tập thể dục đã ra đời và ngày càng đa dạng về các loại máy móc với những chức năng, bài tập đa dạng giúp vận động toàn bộ cơ thể, mang lại hiệu quả cao nhất.

Các thiết bị tập thể dục thường được đặt ở công viên, những nơi có không gian rộng,… đã tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người rèn luyện sức khỏe vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đây chính là động lực giúp mọi người ngoài việc đến công viên thư giãn, vui chơi còn có thể tham gia tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

 Giới thiệu các sản phẩm thiết bị tập thể dục WinFit

Công ty WinAm với các sản phẩm thiết bị tập thể dục, thể thao mang thương hiệu WinFit như: máy đi bộ lắc tay, máy tập tay vai, xà kép, xoay eo, bóng rổ, bóng bàn,… đã được thiết kế, lắp đặt tại các công viên, khu dân cư, trường học, nhà thi đấu,… giúp mọi người dễ dàng hơn trong luyện tập thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, vừa để vui chơi và tập luyện.

Các thiết bị tập thể dục của công ty chúng tôi được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em, người lớn đến những người cao tuổi để ai cũng có thể tập luyện và đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện. Để đáp ứng nhu cầu luyện tập đa dạng, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm sản xuất các thiết bị tập thể dục chất lượng, hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài. Đây là điều tuyệt vời nhất mà WinFit mang lại cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao đã và đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa để tất cả mọi người đều được luyện tập, giải trí và tăng cường sức khỏe.

Chính sách chất lượng

Nhằm mang đến những sản phẩm, thiết bị tập thể dục tốt nhất, cũng như khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường, WinFit cam kết thực hiện đúng với những tiêu chí và chính sách sau đây:

Sản phẩm

- Phải đạt yêu cầu thiết kế kỹ thuật

- Phải đạt yêu cầu mỹ thuật

- Chất lượng ổn định

- Đa dạng đáp ứng nhu cầu tập luyện.

- Mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

Giá cả phù hợp

- Giá cả luôn cạnh tranh

- Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và chuyên nghiệp.

Tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn được yêu cầu

Địa chỉ liên hệ

  • Địa Chỉ: 67/45i Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 09 6161 0202
  • Email: info@thietbitheduc.com