Số 226/4A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fitness Source là nhà phân phối thiết bị thể thao ngoài trời số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị chuyên biệt dành riêng cho không gian, khuôn viên công cộng và ngoài trời với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, Fitness Source luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho Khách Hàng cùng cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, có thương hiệu, chất lượng cao, giá thành hợp lý và điều quan trọng hơn hết là phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Fitness Source tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Giải Pháp Tuyệt Vời

Không gian sức khỏe cộng đồng

Thiết kế cảnh quan khác biệt

Nâng tầm giá trị bất động sản

Nâng cao sức khỏe người Việt

Sứ Mệnh

Fitness Source tạo ra một môi trường hòa nhập, nơi mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể nâng cao sức khỏe, thỏa niềm đam mê thể thao và phát triển đa dạng các kỹ năng vận động. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng thể thao cho khách hàng, cho người tập và cả các vận động viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị tốt nhất đến cộng đồng thông qua sự tăng trưởng và sự cải tiến không ngừng.

Tư vấn miễn phí (24/7)

Hãy gửi email cho chúng tôi

Bạn cần tư vấn & hỗ trợ?

Hãy liên hệ ngay với

Fitness Source